GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào BĐS theo mô hình Thuê – xây dựng – cho thuê nhà trọ giá rẻ ở các thành phố lớn.

Mục tiêu đến năm 2025 đạt 100.000 phòng trọ cho thuê phục vụ 200.000 người thu nhập thấp và trung bình khá.

Chúng tôi đinh vị Nhà trọ Tiến phát là thương hiệu số 1 trong phân khúc nhà trọ cho thuê giá rẻ có tiện ích đầy đủ. Là một dự án xã hội nhằm cải thiện , nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động có thu nhập thấp, người nghèo, giúp mọi người an cư lạc nghiệp.

TẦM NHÌN

Là công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ về nhà ở giá rẻ số 1 Việt Nam, là đơn vị tiên phong dẫn đầu cùng chính phủ giải quyết tốt chổ ở cho người thu nhập thấp ở các thành phố lớn trên cả nước.

Là công ty BĐS về mô hình thuê – xây dựng – cho thuê cho phân khúc nhà trọ giá rẻ được IPO thành công và được liệt kê trên sàn chứng khoán TP.HCM năm 2025

SỨ MỆNH

Cung cấp mọi tiện ích căn bản về nơi cư trú: chổ ở, ăn uống, sinh hoạt giải trí và các dịch vụ căn bản khác với giá rẻ cho người thu nhập thấp.

An cư – Lạc nghiệp cho người có thu nhập thấp, người nghèo. An toàn và thịnh vượng cho nhà đầu tư và các cổ đông chiên lược. Phát triển mang tính tương hỗ với lợi ích nhiều bên theo nguyên tác win win.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI XUYÊN SUỐT

  • Nhà của bạn vạn người mơ
  • Mô hình nhà trọ tiết kiệm chi phí bằng thép tiền chế, vật liệu mới.
  • Diện tích sàn tiêu chuẩn 12-15 mét vuông
  • Vách cách âm , cách nhiệt chống cháy
  • Gác lững, Toilet, kệ bếp, Lavabo
  • Sàn bê tông lót gạch men
  • Cửa khóa thông minh
  • Camera an ninh

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN TIẾN PHÁT

Năm 2019

Năm 2019 xây dựng và triển khai nhà trọ cho thuê giá rẻ 1000 căn, ra App Quản lý

Chức năng củaApp quản lý toàn bộ nhà trọ và cập nhật mới giúp khách hàng tìm được chổ trọ, khu vực, giá phòng, đổi trả phòng, thanh toán tiền hàng tháng, ý kiến phản hồi về dịch vụ nhà trọ, tham gia môi giới nhà trọ tích điểm mua hàng,…

Giúp công ty quản lý quy trình nhà trọ thông minh, nhà đầu tư quản lý lợi nhuận tiền hàng tháng, tình trạng nhà trọ và các phần thưởng, khuyến mãi,…

Năm 2020

Năm 2020 phát triển 5000 căn mới, xây dựng các chiến lược cho cộng đồng như: chợ tại gia, các câu lạc bộ hoạt động trong cộng đồng khu dân cư, các chương trình học tập, thiện nguyện, tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa: tết cho người nghèo, chuyến xe miễn phí về tết, đón tết tha phương,… nhằm lan tỏa cộng đồng biết đến Nhà trọ Tiến Phát.

Năm 2025

Năm 2025 phấn đấu đạt 100.000 phòng trọ cho thuê giúp cho hàng trăm  ngàn người có chổ ở ổn định. Giúp hàng chục ngàn nhà đầu tư có thu nhập tốt và tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp trở thành công ty đại chúng được niêm yết trên sàn chứng khoán Tp. HCM